Cách làm trẻ hóa khuôn mặt

Ngày : 11/08/2017

Mục lục

Ngày nay có những cách đáng kinh ngạc để làm trẻ hóa khuôn mặt. Tuy nhiên, trước khi bạn bắt đầu tìm hiểu về quá trình trẻ hóa da, điều quan trọng là phải biết nguyên nhân gây lão hóa da. Có hai loại da lão hóa, lão hóa da bên trong và lão hóa da bên ngoài.

Da lão hóa bên trong là do cơ thể, gen và tình trạng da của bạn gây ra. Sự lão hóa da bên ngoài là do các yếu tố bên ngoài cơ thể, như hút thuốc, chế độ ăn uống không phù hợp và tiếp xúc với ánh nắng mặt trời quá nhiều. Khi chúng ta lớn lên, độ đàn hồi da bắt đầu giảm.
 
Image result for trẻ hóa
 
Các tế bào da tái tạo chậm hơn khi chúng ta già đi và điều này dẫn đến làn da trông già hơn. Một điều xảy ra khi chúng ta già đi là cơ thể chúng ta sản sinh ít collagen hơn. Khi mức độ collagen giảm, nếp nhăn bắt đầu xuất hiện. Các dấu hiệu khác của sự mất mát collagen bao gồm da nhão, khô và mất đàn hồi. Khi những dấu hiệu này xuất hiện, chúng ta bắt đầu xem xét điều trị trẻ hóa da khuôn mặt.

Xem thêm: http://meoduongda.net/cach-giam-nep-nhan-o-mat-voi-long-trang-trung-ga-dem-lai-hieu-qua-bat-ngo

Sản phẩm trẻ hóa khuôn mặt
Cách tốt nhất để chọn kem dưỡng da là kiểm tra nhãn cẩn thận. Kem được quảng cáo nhiều nhất trên truyền hình không có nghĩa là tốt nhất. Điều quan trọng là những thành phần của sản phẩm đó có tác dụng trẻ hóa là điều duy nhất có thể tạo sự khác biệt cho làn da của bạn.

Tìm kiếm những sản phẩm có chứa các thành phần hiệu quả này:
Retinol, là một hợp chất vitamin A, rất tốt cho da. Thành phần này có thể vô hiệu hóa các gốc tự do gây tổn thương da và lão hóa.
Image result for Retinol
 
Cynergy TK là một thành phần chăm sóc da tuyệt vời giúp da săn chắc và đàn hồi, giảm các nếp nhăn và làm cho làn da rạng rỡ hơn. Đây là nguồn keratin tuyệt vời, một loại protein hấp thụ vào da, kích thích sự sản xuất collagen của cơ thể. Đây thực sự là cách hiệu quả nhất để tăng mức độ collagen của bạn. Các nghiên cứu lâm sàng đã chỉ ra rằng Cynergy TK làm săn chắc da, làm giảm nếp nhăn trong khi làm trẻ hóa khuôn mặt.

N-Lipobelle H-EQ10 chống lại các gốc tự do, giảm các nếp nhăn, bảo vệ chống lại các tác hại của ánh nắng mặt trời và trẻ hóa làn da nhạy cảm. Mẫu coenzyme Q10 này có thể hấp thụ qua bảy lớp da, giảm nếp nhăn, nuôi dưỡng tế bào da trong khi vẫn bảo vệ chống lại các tác hại của ánh nắng mặt trời.

Vitamin E có đầy đủ các chất chống oxy hoá chống lại các gốc tự do. Vitamin E cũng có chức năng như chất bảo quản tự nhiên và được tìm thấy trong kem chống nếp nhăn tự nhiên.

Một thành phần tuyệt vời khác để sử dụng cho làn da trẻ hóa là Phytessence wakame. Chiết xuất tảo biển Nhật Bản này chứa vitamin và khoáng chất. Nó bảo vệ axit hyaluronic của da khỏi các enzym phá hủy nó. Bằng cách này, nó cải thiện sắc tố và độ đàn hồi của da.