Cách trị nếp nhăn vùng mắt

Ngày : 11/08/2017

Mục lục

Một trong những yếu tố quan trọng nhất trong việc duy trì vẻ ngoài trẻ trung là ngăn ngừa nếp nhăn vùng mắt. Vùng da nhạy cảm quanh mắt là một trong những nơi đầu tiên cho thấy sự tàn phá của thời gian trên mặt. Hãy giữ gìn khi bạn còn trẻ để có thể giúp bạn ngăn ngừa nếp nhăn và giữ sự trẻ trung. Dưới đây là một số ý tưởng để giữ cho da xung quanh mắt khỏe mạnh.

Thứ nhất, một trong những kẻ thù tồi tệ nhất trong cuộc chiến giữ sự trẻ trung là mặt trời. Mọi người có lẽ đã biết rằng họ cần phải sử dụng kem chống nắng để giúp ngăn ngừa nếp nhăn mắt. Nhưng bạn đã bao giờ nghĩ đến việc sử dụng kính đen như một phương pháp để ngăn ngừa nếp nhăn mắt? Sử dụng kính đen khi lái xe hoặc làm những việc khác dưới ánh sáng mặt trời sẽ giúp bạn không nheo mắt, do đó sẽ giúp bạn tránh được các nếp nhăn quanh mắt. 
 
Kết quả hình ảnh cho đeo kính râm
 
Xem thêm: http://meoduongda.net/chong-lao-hoa-da-bang-thien-nhien

Một gợi ý khác để ngăn ngừa nếp nhăn mắt là cẩn thận về cách bạn xử lý da xung quanh mắt. Đừng kéo hoặc giật mạnh khi rửa mặt hoặc tẩy trang. Một số chuyên gia khuyên bạn nên sử dụng ngón đeo nhẫn thay vì ngón trỏ khi bôi kem che khuyết điểm hoặc kem dưỡng ẩm dưới mắt. Bằng cách sử dụng ngón tay yếu hơn, bạn sẽ tự động dùng ít lực hơn và do đó sẽ ngăn ngừa nếp nhăn mắt.

Để ngăn ngừa nếp nhăn mắt, bắt buộc bạn phải sử dụng kem giữ ẩm quanh mắt trước khi nếp nhăn bắt đầu hình thành. Chọn một loại có thành phần tự nhiên, và nhớ sử dụng nó nhẹ nhàng. Hợp chất Peptide là các phân tử protein có trong nhiều công thức để ngăn ngừa nếp nhăn mắt và chúng có hiệu quả. Chất dưỡng ẩm chứa dầu tự nhiên cũng tốt. Có rất nhiều sản phẩm chăm sóc da trên thị trường để ngăn ngừa nếp nhăn mắt và để loại bỏ các nếp nhăn đã được hình thành ở vùng da quanh mắt. 
Kết quả hình ảnh cho bôi kem giữ ẩm
 
Nguyên nhân chính của nếp nhăn mắt là mức độ suy giảm collagen và elastin trong da của chúng ta khi chúng ta già đi. Thường xuyên sử dụng gel mắt chất lượng tốt có thể làm tăng vẻ đẹp của da. Những sản phẩm tốt nhất sẽ có các thành phần tự nhiên và lành mạnh được thiết kế để không chỉ ngăn ngừa các nếp nhăn mắt, mà còn để làm sáng các quầng thâm bên dưới mắt và để giảm bọng mắt.

Tìm các thành phần nuôi dưỡng làn da của bạn. Đừng để những quảng cáo của một số nhà sản xuất đánh lừa bạn. Một thành phần được gọi là CynergyTK đã được chứng minh là rất hiệu quả trong việc hỗ trợ sản xuất cả collagen và elastin.

Coenzyme Q10, được biết bởi nhiều người về khả năng hỗ trợ sức khoẻ thể chất, cũng có hiệu quả trong việc ngăn ngừa nếp nhăn mắt khi sử dụng kem bôi da. Nhưng hãy tìm nano-nhũ tương CoQ10. Nó dễ hấp thu vào da, do đó cung cấp dinh dưỡng cần thiết để sản xuất collagen và elastin. Khi hai thành phần của da của chúng ta được bổ sung, da của chúng ta sẽ săn chắc, làm giảm nếp nhăn hoặc trong một số trường hợp biến mất hoàn toàn.