Chân váy xếp ly mặc với áo gì để set đồ hoàn hảo?

Ngày : 15/06/2018
Chân váy xếp ly hiện nay là xu hướng thời trang được rất nhiều bạn gái ưa thích cũng như nó chính là xu hướng thời trang khá thịnh hành. Tuy nhiên chân váy xếp ly mặc với áo gì không phải bạn gái nào cũng có thể nắm được.

3 kiểu áo kết hợp cùng chân váy xếp ly phù hợp nhất

Chân váy xếp ly là item khá trẻ trung hiện đại, các bạn gái có thể diện nó đi làm hay đi chơi đều rất phù hợp, chỉ cần  các bạn kết hợp cùng với những kiểu áo phù hợp thì có thể tự tin xuống phố hay dạo chơi cùng với bạn bè của mình.

Kết hợp cùng với áo phông

Áo phông là item được ưa chuộng, nó có thể kết hợp được cùng với rất nhiều đồ khác nhau. Chân váy xếp ly được sử dụng bằng rất nhiều chất liệu vải khác nhau, khi vào mùa hè thu thì vải voan chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho chị em, còn với mùa đông nó thường được may bằng vải nhung hoặc vải dạ. Cho dù được dùng bằng chất liệu nào đi chăng nữa thì nó cũng đều có thể mix được cùng với chân váy xếp ly khá hoàn hảo. Có một quy luật khi mix đồ  mà các bạn luôn nhớ đó chính là lựa chọn màu tương phản của set đồ. Nếu như chân váy của bạn chọn là màu tối thì áo phông nên chọn cho mình màu sáng hoặc ngược lại nếu không sẽ khiến cho bạn trông già hơn so với tuổi thật của mình đấy. Với set đồ này các bạn nên kết hợp cùng với sandand cao gót hoặc giầy thể thao.
Chân váy xếp ly cùng với áo phông là set đô khá an toàn

Kết hợp cùng áo croptop

Đây chính là set đồ vô cùng hoàn hảo dành cho những bạn gái yêu thích sự trẻ trung, năng động cũng như muốn khoe vòng eo con kiến của mình. Chân váy xếp ly mặc với áo gì không thể bỏ qua kiểu áo croptop này nếu như bạn muốn mình nổi bật và khoe những đường cong trên cơ thể mình. Tuy đây chỉ là set đồ đơn giản không có quá nhiều khác biệt thế nhưng nó cũng đủ khiến cho các bạn tự tin sải bước dạo phố hay đi hẹn hò cùng với bạn. Với áo croptop các bạn có thể chọn cho mình chân váy xếp ly có nhiều màu, tuy nhiên các bạn nên lựa chọn váy có màu sắc trung tính để có thể dễ dáng kết hợp hơn.
Áo croptop sẽ giúp bạn gái khoe được vòng eo con kiến của mình

Kết hợp cùng áo len oversize

Thời tiết lạnh tuy nhiên bạn vẫn muốn diện chân váy xếp ly ra phố, vậy chân váy xếp ly mặc với áo gì, thì lựa chọn phù hợp nhất dành cho các bạn đó chính là áo len oversize hoặc áo len dáng ôm đi cùng nhé. Chân váy xếp ly kết hợp cùng với áo len oversize sẽ là một set đồ rất độc đáo mà các bạn không nên bỏ qua nó. Tuy nhiên với những bạn gái có thân hình tròn trịa không nen chọn áo len oversize mà hãy chọn cho mình áo len dáng ôm để giúp thân hình trông thon gọn hơn. Áo len vừa có thể giúp cho set đồ lạ lẫm cá tính mà còn giúp giữ ấm cơ thể trong những ngày lạnh giá, các bạn nên kết hợp cùng với giày thể thao khi đi dạo phố.
Áo len có thể giúp giữ ấm cơ thể, không những vậy nó còn giúp set đồ độc đáo hơn