3 Kiểu tóc mái cho người trán cao giúp che đi nhược điểm

Ngày : 02/02/2018
Các chị em không chỉ đau đầu về làn da mà còn cả về mái tóc. Nhất là những cô nàng có khuyết điểm là trán cao. Họ luôn đặt ra câu hỏi rằng kiểu tóc mái cho người trán cao nào là phù hợp nhất. Để giải đáp thắc mắc đó của các bạn bài viết sau đây sẽ giới thiệu tới các chị em một số kiểu tóc mái dành cho những người trán cao phù hợp nhất.

Một số kiểu tóc mái cho người trán cao

Tóc mái chéo

Kiểu tóc mái cho người trán cao
Đây có lẽ là một trong những kiểu tóc mái phù hợp nhất dành cho những cô nàng trán cao. Mái tóc này không những giúp các bạn cân bằng lại khuôn mặt của mình mà mái chéo cong phù hợp với mọi kiểu tóc và mọi khuôn mặt. Kể cả khuôn mặt của bạn là một khuôn mặt góc cạnh thì vẫn có thể để kiểu tóc mái này.
Hiện nay hầu hết các bạn đều kết hợp mái chéo cùng với một mái tóc xoăn gợn sóng hay kiểu tóc ngắn cũng đều rất phù hợp.

Tóc mái bằng

Kiếu tóc mái bằng này đang trở thành xu hướng của giới trẻ. Bởi kiểu tóc mái này không những giúp các cô nàng che đi vầng trán cao mà còn giúp các bạn trở nên trẻ trung và năng động hơn rất nhiều.
Tóc mái bằng cho người trán cao
Với kiểu tóc mái bằng này bạn có thể thoải mái với những kiểu tóc thời thượng đang làm mưa làm gió hiện nay. Ví dụ như tóc dài duỗi thẳng hoặc tóc ngang vai xoăn nhẹ. Kiểu tóc này phù hợp với những bạn có khuôn mặt dài. Bởi kiểu tóc này sẽ tạo cho người đối diện cảm giác khuôn mặt của bạn được thu ngắn lại.

Tóc mái thưa

Đối với những cô nàng trán cao thì kiểu tóc mái thưa này chính là sự lựa chọn thông minh và phù hợp nhất. Kiểu tóc mái thưa này không những tự nhiên mà còn giúp các bạn gái thể hiện được sự trẻ trung, dễ thương mái tóc.
Tóc mái thưa cho người trán cao
Kiểu tóc này phù hợp với những cô nàng có khuôn mặt ngắn và nên để chiều dài của tóc mái trên lông mày để giúp cho khuôn mặt trở nên dài hơn. Nhất là những người có vầng trán cao thì tóc mái thưa cũng giúp che đi khuyết điểm này trên khuôn mặt một cách tốt nhất.