Cách mix đồ với quần tất lưới styte như sao Việt

Ngày : 08/01/2018
Quần lưới là một trong những phong cách thời trang biểu tượng sơ sự sexy và quyến rũ. Để lột tả hết những góc cạnh của một chiếc quần tất lưới các sao Việt đã mix quần tất lưới cùng quần sooc, chân váy,,.. Sau đây là cách mix đồ với quần tất lưới styte như sao Việt. Mời các bạn cùng theo dõi để có cách những cách mix đồ với quần tất tưới phù hợp với bản thân nhất nhé.

Sao việt mix đồ với quần tất lưới

Mix quần tất lưới theo phong cách của Chi Pu

Chi pu một trong những hotgirl đình đám của show biz Việt đã kết hợp một chiếc quần tất lưới cùng với một chiếc áo đen dáng dài và một đôi bốt cao. Đây là một trong những set đồ của cô nàng hotgirl được nhiều người nhận xét là huyền bí và sexy khó cưỡng.
Mix đồ với quần tất lưới theo phong cách thời trang của hotgirl Chi Pu
Ngoài việc mix quần tất lưới cùng với một chiếc áo đen và đôi bốt cao thì hotgirl chi pu còn mix tất lưới cùng với một chiếc váy trắng ngắn. Với set đồ này thì có thể thấy rằng Chi Pu là một trong những fan trung thành với phong cách quần tất lưới.
Tóm lại cho dù kết hợp chiếc quần tất lưới cùng với trang phục nào đi nữa thì vẫn tạo nên một đẹp e thẹn và quyễn rũ của một cô nàng hotgirl tuổi 24.

Siêu mẫu Thanh Hằng

Trong một sự kiện gần đây nhất thay vì chọn những chiếc đầm dạ hội dài và sang trong thì diêu mẫu Thanh Hằng lại chọn một chiếc quần ất lưới mix cùng với chiếc áo Blazer của thương hiệu nổi tiếng zara. Qua đây có thể thấy rằng siêu mẫu Thanh Hằng cũng là người rất chịu cập nhật xu hướng thời trang của thế giới. Với đôi chân dài 1m2 được phủ kín bởi một chiếc quần tất lưới to trong Thanh Hằng vừa trẻ trung, năng động nhưng cũng không kém phần sang trọng và tinh tế mà khó có một ngôi sao Vbiz nào có thể sánh được.
Không chỉ siêu mẫu Thanh Hằng hay là hotgirl Chi Pu mới biết cách sử dụng quần tất lưới để thể hiện các tính của bản thân. Những chiếc quần tất lưới này cũng đã được rất nhiều người đẹp trong Vbiz sử dụng như hotgirl Quỳnh Anh Shyn hay là ca sĩ Sĩ Thanh, siêu mẫu Hoàng Thùy, Mila Phạm. Mỗi người đẹp lại có một phong cách và styte khác nhau. Ví như siêu mẫu Hoàng Thùy đã chọn mix quần tất lưới cùng với một chiếc quần thể thao và để lộ phần tất lưới ở phía bụng. Hay như Fung La lại chọn cách mix quần tất lưới cùng với một chiếc váy xòe nữ tính những không kém phần huyền bí.
Trên đây là một số sao Việt đã sử dụng quần tất lưới như một món đồ để kết hợp với phong cách thời trang dạo phố hay kể cả là phong cách thời trang dự tiệc. Nếu bạn cũng muốn bắt kịp với xu hướng thời trang của thế giới thì còn chờ gì nữa mà không sở hữu ngay cho mình một chiếc quần tất lưới ngay thôi nào. Những chiếc quần tất lưới này sẽ giúp bạn trở nên trẻ trung và lôi cuốn hơn rất nhiều đấy nhé. Chúc các bạn có những sự lựa chọn đúng đắn và có một styte chất nhất.