Phương pháp tái tạo da mặt hiện nay

Ngày : 15/07/2017

Mục lục

Tái tạo da mặt

Điều quan trọng lúc này là chúng ta cần tác động như thế nào để các tế bào mới liên tục được sản sinh khỏe mạnh để làn da luôn tươi tắn, hồng hào và đầy sức sống. Có rất nhiều phương pháp tái tạo da từ đơn giản có thể thực hiện tại nhà cho tới các quy trình phức tạp cần máy móc và bàn tay của các chuyên gia.

1. Công nghệ căng da mặt bằng chỉ để tái tạo da mặt
Căng da mặt bằng chỉ sinh học hiện đang được coi là phương thức tái tạo da mặt cực kì toàn diện, hiệu quả, tiên tiến nhất hiện nay. Căng da mặt bằng chỉ sinh học là công nghệ thẩm mỹ không cần phải phẫu thuật, tích hợp cực kì nhiều những ứng dụng công nghệ tiên tiến trên cùng một hệ thống, khắc phục triệt để những khuyết điểm của các công nghệ thế hệ cũ, giúp làn da được trẻ hóa, xóa sạch nếp nhăn cực kì hiệu quả.

Công nghệ căng da mặt bằng chỉ sinh học Bio Lift đã được nghiên cứu trên toàn thế giới. Đây là công nghệ số 1 Hoa Kì, đã được tổ chức FDA chức nhận về mức độ an toàn và hiệu quả. Bio Lift sử dụng chỉ tự tiêu với hoạt chất sinh học tự nhiên phù hợp trên cơ thể, ngay khi được đính vào mô da, chỉ Bio Lift sẽ kéo căng các sợi cơ đồng thời cố định lại, khắc phục hoàn toàn tình trạng da mặt nhăn nheo, chảy xệ chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất. Không những vậy, nhờ khả năng tăng cường và sản sinh collagen nhanh chóng, chỉ sinh học Bio Lift còn nuôi dưỡng da mặt trở nên trắng khỏe, hồng hào từ bên trong.
Đánh giá:

+ Hiệu quả nhanh: 9/10
+ An toàn: 9/10
+ Chi phí: 6/10

Xem thêm: Những cách làm trẻ hóa da từ thần dược thiên nhiên mật ong

2. Cách tái tạo da mặt bằng tế bào gốc
Tái tạo da mặt bằng tế bào gốc là phương pháp sử dụng dụng cụ lăn kim chuyên biệt lăn trên da, hình thành những vết chích trên tế bào da sau đó đưa tế bào gốc thẩm thấu, nuôi dưỡng da thông qua những vết chích đó.

Các chuyên gia da liễu hàng đầu đã đánh giá khách quan thì phương pháp tái tạo da bằng tế bào gốc này tiềm ẩn nhiều rủi ro cho người sử dụng bởi những lý do sau:
+ Sử dụng lăn kim trên bề mặt da có khả năng gây ra sẹo lồi, sẹo lõm cực kì khó điều trị.
+ Tế bào gốc được cấy vào da thường không rõ nguồn gốc, xuất xứ  và có khả năng gây viêm nhiễm, phá hủy tế bào da.
Vì vậy mà các bạn cân nhắc thật kỹ nhu cầu của bản thân trước khi có ý định áp dụng phương pháp làm đẹp này.

Đánh giá:
+ Hiệu quả nhanh: 6,5/10
+ An toàn: 4/10
+ Chi phí: 6/10