Tái tạo da bằng phương pháp tự nhiên

Ngày : 10/08/2017

Mục lục

Các phương pháp làm đẹp tự nhiên luôn được ưu tiên hàng đầu vì chúng có nguy hại về sức khỏe cho người dùng như các sản phẩm được làm từ hóa chất. Tái tạo da bằng phương pháp tự nhiên không chỉ có hiệu quả cao mà còn không gây hại.

Dưới đây là tóm tắt đặc tính của sản phẩm tái tạo da bằng phương pháp tự nhiên:

Bột ngọc trai
Bột ngọc trai có chứa các axit amin cần thiết để chữa lành và duy trì các tế bào trong cơ thể người. Thiếu một trong những axit amin chủ chốt này có thể khiến da trông thô và xuất hiện nếp nhăn. Bột ngọc trai cũng chứa các protein tái tạo tế bào da và vitamin B Complex và Polysaccharides làm tăng cường cơ và chuyển hóa.
 
Image result for Bột ngọc trai
 
Xem thêm: http://meoduongda.net/cac-phuong-phap-tre-hoa-da

Cây Ginkgo Biloba
Là một trong những loài cây sống lâu nhất thế giới, được cho là đã sống sót qua 250 triệu năm. Nó có nguồn gốc ở Trung Quốc và Nhật Bản. Sau khi sống sót sau vụ đánh bom nguyên tử của Hiroshima và Nagasaki, sức đề kháng của Ginkgo Biloba đối với tất cả các loại ô nhiễm, virus và nấm đã trở thành huyền thoại. Ginkgo Biloba đã làm hồi sinh, kích thích và làm lành các tế bào. Nó là một chất chống oxy hóa mạnh mẽ. Nó cải thiện lưu thông máu và bảo vệ mao mạch.

Các chất hoá học chính trong lá cây Ginkgo Biloba là flavone glycosides và lactones therpene. Các thành phần flavonoid làm tăng sự phát triển của các nguyên bào sợi da bình thường của con người và đã được chứng minh có tính chất kích hoạt collagen (Journal of Drug and Dermatology, Nov. 2007).

Sea Buckthorn 
Có tên tiếng Việt là cây Hắc mai biển - được biết đến như một trong những cây dược liệu đáng kinh ngạc nhất của tự nhiên. Quả chín của loại cây này chứa hơn 190 các chất hoạt tính. Chúng bao gồm 6 loại vitamin khác nhau, 22 axit béo, 42 loại chất béo và 36 loại flavoinoid và phenol. Trong các loại thực vật, nó chứa rất nhiều các vitamin bao gồm Pro-Vitamin A (carotenoid), Vitamin E và Vitamin K. Hắc mai biển làm tăng khả năng tái tạo da. Nó đã được chứng minh có hiệu quả trong điều trị bỏng, loét da, mụn trứng cá và viêm da. Các phi hành gia Nga sử dụng dầu Sea Buckthorn để chống lại các vết bỏng bức xạ trong không gian.
Image result for Sea Buckthorn 
 
Dầu hoa cúc
Dầu hoa cúc chứa lượng axit béo rất cao. Axit béo là những khối xây dựng quan trọng của màng tế bào cho phép vận chuyển các chất dinh dưỡng từ ngoài tế bào một cách hiệu quả vào môi trường nội bào mà sự trao đổi chất xảy ra.

Hạt sen hoa sen
Hoa Sen chứa một enzyme phục hồi protein đặc biệt, một yếu tố góp phần vào tuổi thọ đáng kể của chúng. Quá trình phục hồi hạt giống liên tục tương tự như những gì xảy ra trong cơ thể người. Thiếu các enzyme phục hồi sẽ làm giảm sự suy thoái của protein có ảnh hưởng đến sản xuất collagen. Các thử nghiệm lâm sàng cho thấy rằng hạt sen giúp giảm sự xuất hiện của các đường nhăn và nếp nhăn lên đến 50%.